DỰ ÁN NHÀ Ở KẾT HỢP CHO THUÊ TẠI TPHCM

Nội dung bài viết

Vài năm trở lại đây khi nhịp sống trở nên bận rộn hơn, người dân từ các tỉnh thành trở về Tp HCM mỗi ngày một lớn, với một độ dân số tăng sẽ khiến nơi ở trở nên ít đi. Chính vì thế mà các mô hình nhà ở kết hợp cho thuê ngày càng được hình thành nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho người lao động và sinh viên học tập.


 

 Điền Gia Phát với hơn 15 năm hoạt động trong ngành xây dựng cùng với kinh nghiệm dày dặn, không khó để thực hiện các dự án nhà ở này. Dưới đây là một dự án nhà ở cho thuê tại Nơ Trang Long được chị Linh là chủ đầu tư kết hợp với Điền Gia Phát thiết kế xây dựng ngôi nhà này.

 Nhà ở kết hợp cho thuê này có diện tích 19x4m2 được thiết kế 1 trệt và 2 lầu và có cả sân thượng để sinh hoạt và giặt phơi quần áo. Vì là nhà cho thuê nên việc xây hết diện tích đất sẽ được ưu tiên để tối ưu không gian cho các phòng ở trong.

 Đội ngũ KTS cùng chủ đầu tư lên kế hoạch xây dựng 4 phòng cho mỗi tầng, tổng số phòng được thiết kế là 10 với 4 phòng ở tầng 1 và 2 cùng 2 phòng ở tầng trệt và gara để xe. Thiết kế này được tối ưu khi diện tích mỗi phòng không quá nhỏ cho sức chứa từ 2 đến 3 người mỗi phòng.

 Phần ban công có tum che thang để phục vụ cho việc sinh hoạt của người thuê khi xung quanh được xây tường bao chắc chắn để đảm bảo an toàn cho mọi người.
                                                         

 Ngoài dự án nhà ở kết hợp cho thuê, cty xây dựng Điền Gia Phát còn thiết kế xây dựng các mô hình cửa hàng kinh doanh, văn phòng làm việc và biệt thự cũng như nhà phố. Đội ngũ KTS của Điền Gia Phát luôn mang đến những ngôi nhà đẹp và tối ưu nhất cho khách hàng. Hãy gọi ngay hotline: 0908 380 612 để được tư vấn thiết kế và xây dựng, chúng tôi luôn sẵn sàng mỗi khi bạn cần.

bài viết liên quan

dự toán chi phí xây nhà