Thi Công Cửa Hàng - Showroom

Nội dung bài viết
Nội dung bài viết

THI CÔNG CỬA HÀNG - SHOWROOM
Thi công nội thất của hàng - showroom hiện nay đang nhận được sự quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp, bởi đây là quá trình hiện thực hóa ý tưởng thiết kế nội thất, thể hiện bộ mặt cũng như quy mô của thương hiệu.
Thiết kế thi công cửa hàng - showroom luôn là một xu hướng hàng đầu, khách hàng ngày càng khó tính, không một khách hàng nào muốn một cửa hàng đơn điệu và buồn tẻ nữa, một thiết kế thi công cửa hàng & showroom chuyên nghiệp sẽ làm nổi bật sản phẩm và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thi công cửa hàng - showroom không đơn giản chỉ là việc bố trí và lắp đặt lại đồ nội thất theo như  bản vẽ thiết kế, mà đó còn là cơ hội để đơn vị nhà thầu thể hiện năng lực thi công, tầm nhìn cũng như óc sáng tạo của mình.


1. Thi công nội thất cửa hàng - showroom phải thể hiện được điểm nhấn, phong cách của doanh nghiệp
Mục đích của thi công nội thất cửa hàng - showroom là bạn phải dùng mọi cách để thiết kế, bố trí, lắp đặt nội thất showroom sao cho bắt mắt và ấn tượng để kiến tạo một không gian trưng bày sang trọng và đẹp mắt. Giúp thu hút khách hàng và để lại dấu ấn hình ảnh sâu đậm trong lòng khách hàng.

2. Phân bố không gian hợp lí, không gây rối mắt và chiếm diện tích không gian

Trong showoom trưng bày nhiều sản phẩm nên phải tạo sự khác biệt cho từng phần, không gian thú vị sẽ làm cho khách hàng thích thú, một thiết kế thành công sẽ tuyền được cảm hứng cho khách hàng.

Dù bất cứ là showroom trưng bày sản phẩm gì đi chăng nữa thì yếu tố về không gian phải luôn được đảm bảo. Showroom là nơi trưng bày, giới thiệu, tiếp thị bán sản phẩm, các giá trưng bày nên vừa tầm quan sát, không nên quá cao hoặc quá thấp. Sử dụng các giá đỡ, kệ chắc chắn, chất lượng,

3.Thi công lắp đặt hệ thống ánh sáng làm nổi bật sản phẩm

Lắp đặt hệ thống ánh sáng tập trung vào sản phẩm, làm nổi bật lên sản phẩm, sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt.
Hệ thống đèn thường được thi công lắp đặt trong showroom nói chung có hai loại đèn chính là đèn chiếu sáng và đèn trang trí. Đèn chiếu sáng thường sủ dụng là đèn âm trần dạng down – light, loại đèn này có ưu điểm là có ánh sáng được phân bổ đều trông không gian, giúp không gian nổi bật hơn.

Vì sao nên chọn Mộc Hồ Decor làm đơn vị thi công nội thất ?
Mộc Hồ Decor là đơn vị thi công nội thất cửa hàng - showroom chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và thi công nội thất, chúng tôi hiện là đơn vị dẫn đầu trong việc Mix & Match các phong cách nội thất. Những thiết kế mà chúng tôi thực hiện hướng đến sự sáng tạo, thu hút và mang dấu ấn riêng của thương hiệu doanh nghiệp.
Để đảm bảo chất lượng, Mộc Hồ cung cấp dịch vụ thi công nội thất trọn gói chỉnh chu trong từng chi tiết, biến ý tưởng sáng tạo nhất thành hiện thực.
Nếu bạn đang muốn tìm một đối tác thiết kế thi công nội thất cửa hàng - showroom chuyên nghiệp, uy tín, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.


 

bài viết liên quan

DỰ TOÁN CHI PHÍ