Thiết Kế Biệt Thự Phong Cách Hiện Đại

Nội dung bài viết
Nội dung bài viết

THIẾT KẾ BIỆT THỰ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI: HÒA QUYỆN GIỮA NÉT TRẺ TRUNG VÀ SANG TRỌNG

 

CHI TIẾT DỰ ÁN

   Đơn vị thiết kế:

 Công ty TNHH Xây Dựng Và Nội Thất Mộc Hồ

   Chủ đầu tư:

 Anh Lợi

   Quy mô:

 2 Tầng ( trệt, 1 lầu )

   Địa điểm: 

 Di Linh, Lâm Đồng

 

Chào mừng bạn đến với biệt thự 2 tầng phong cách hiện đại - một sự kết hợp tuyệt đẹp giữa đường nét đơn giản, rõ ràng, không cầu kỳ, rườm rà và vẻ đẹp tinh tế, thanh thoát.

Đây là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay bởi: 

Sự đơn giản: Kiến trúc hiện đại đề cao sự đơn giản trong thiết kế. Các đường nét, chi tiết trang trí được lược bỏ, chỉ giữ lại những đường nét cơ bản, đơn giản. Điều này mang lại vẻ đẹp tinh tế, thanh thoát cho công trình.

Tính tiện nghi: Kiến trúc hiện đại chú trọng đến công năng sử dụng của công trình. Các không gian được bố trí hợp lý, khoa học, mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng.

Sự thông thoáng: Kiến trúc hiện đại ưu tiên sử dụng các không gian mở, kết nối các không gian với nhau. Điều này giúp cho công trình trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn.

Sử dụng vật liệu hiện đại: Kiến trúc hiện đại sử dụng các vật liệu hiện đại như kính, thép, bê tông,... Các vật liệu này mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho công trình.

Dưới đây là hình ảnh dự án thiết kế kiến trúc nhà phong cách hiện đại đã được Mộc Hồ đã thi công: 

 

 

Để có được một ngôi nhà phong cách hiện đại đẹp và tiện nghi, bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín. Đơn vị thiết kế kiến trúc uy tín sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế, lựa chọn vật liệu, thi công và giám sát thi công.

Mộc Hồ mong rằng bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn Mộc Hồ cho dự án sắp tới của mình. Chúng tôi có thể giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng thiết kế của mình, dù đó là một ngôi nhà phố nhỏ xinh hay một biệt thự sang trọng. 
Chúng tôi sẽ lắng nghe nhu cầu và mong muốn của bạn để đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp nhất. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình thi công để đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng.

 

 

bài viết liên quan

DỰ TOÁN CHI PHÍ