THỊ CÔNG CĂN HỘ

Lựa chọn căn hộ chung cư với không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân gia chủ đang trở thành một xu hướng được nhiều người yêu thích. Chính vì thế, trong những năm gần đây, các chung cư được xây dựng rất nhiều và diện tích phổ biến của một căn khoảng 70 – 75 m2. Tùy vào từng sở thích của mỗi gia chủ lại lựa chọn cho mình phong cách nội thất khác nhau

Thi cong can ho 1

Phải xác định rõ phong cách thiết kế và thi công nội thất căn hộ của mình là phong cách gì?

Phong cách là những dấu ấn được lặp đi lặp lại và có sự khác biệt riêng không bị trùng lặp. Phong cách cá nhân hay gu thẩm mỹ riêng của bạn sẽ phải được kiến trúc sư thể hiện qua những bản vẽ thiết kế nội thất 3D hoàn chỉnh, giai đoạn thi công là quy trình hiện thực hóa lại phong cách này một cách trực quan và cụ thể.

Thi cong can ho 2

Thi công nội thất chung cư và Lưu ý khi chọn vật liệu

Thị trường có khá nhiều chất liệu nội thất đa dạng như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa… với nhiều kiểu dáng đẹp mắt, chất lượng và giá cả khác nhau, bạn nên căn cứ vào phong cách căn hộ cùng với tiềm lực kinh tế của bản thân để đưa ra sự lựa chọn chính xác và phù hợp nhất.

Thi cong can ho 3

Ngoài ra giá thi công nội thất căn hộ còn tùy vào khối lượng thi công, hạng mục thi công, yêu cầu vật liệu, kích thước. Sau quá trình tư vấn trao đổi với phía khách hàng, Mộc Hồ Decor sẽ có bố trí mặt bằng cụ thể, kết hợp yêu cầu về vật liệu, chất liệu khách hàng mong muốn. Từ đó, có thể đưa ra bảng giá thi công nội thất.

Đối với vật liệu thi công, Mộc Hồ Decor cam kết chỉ sử dụng vật liệu chất lượng cao, chính hãng đúng với thỏa thuận trong hợp đồng. Nói không với vật tư giả kém chất lượng.

Thi cong can ho 4

Mộc Hồ Decor cam kết giá thi công nội thất hợp lý, phải chăng so với giá thị trường. Vì công ty chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ tay nghề cao. Tạo nên những sản phẩm nội thất không những đẹp, bền mà giá cả lại phải chăng.

Thi cong can ho 5

Chúng tôi đảm bảo an toàn và yêu cầu kỹ thuật. Cam kết thi công đúng tiến độ

Vì sao Mộc Hồ Decor là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn?

Uy tín của Mộc Hồ Decor đã được nhiều khách hàng đánh giá và công nhận, bởi vì chúng tôi có:

  • Đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, luôn luôn không ngừng học hỏi và đổi mới để thích nghi.
  • Đội ngũ thi công lành nghề, trách nhiệm, tận tình và chu đáo.
  • Chất lượng thi công theo đúng quy định, đảm bảo đầy đủ các tính năng
  • Thiết kế và thi công đúng với bản vẽ thiết kế, đúng tiến độ đề ra.
  • Báo giá hợp lý và có quy trình làm việc rõ ràng
  • Chế độ bảo hành và bảo trì dài lâu

Hãy liên hệ ngay để nhận được những dịch vụ ưu đãi.