Thi Công Nội Thất Khách Sạn

Nội dung bài viết

THIẾT KẾ NỘI THẤT KHÁCH SẠN ĐẸP

Cùng với sự phát triển của kinh tế và nhu cầu của đời sống con người càng được nâng cao thì hoạt động kinh doanh khách sạn cũng không ngừng phát triển cả về chiều rộng lẫn chiều sâu, các tiện nghi trong khách sạn ngày càng hiện đại hơn và nhân viên chu đáo hơn, hiểu về tâm lí khách hàng hơn đồng thời cung cách phục vụ ngày một chuyên nghiệp hơn.
Do đó xu hướng thiết kế thi công nội thất khách sạn cũng có sự thay đổi đáng kể để phù hợp với xu thế, thẩm mỹ thời đại. Rất nhiều chủ đầu tư băn khoăn phải làm sao mới có được không gian khách sạn độc đáo, phù hợp với yêu cầu của mọi khách hàng mà vẫn đảm bảo được sự mới lạ, thoải mái dành cho các đối tượng

Thi công nội thất khách sạn gồm những phần nào?
Thi công đại sảnh khách sạn

Là không gian yêu cầu phải được thi công tỉ mỉ, sang trọng, rộng rãi, tạo ấn tượng đầu tiên khi khách hàng bước chân vào khách sạn. Đây cũng là nơi để nhiều chính khách, thương nhân,..tiếp đãi đối tác của mình.

 

Thi công nội thất hành lang khách sạn

Sử dụng những vật liệu thi công có độ chiếu sáng tốt, không có cảm giác lạnh lẽo, tối tăm. Vật liệu trang trí cũng phải khiến cho không gian đó thêm sang trọng và nghệ thuật hơn.

 

Thi công nội thất phòng ngủ khách sạn

Khi thi công nội thất phòng ngủ khách sạn cần có sự thống nhất giữa phong cách chung và sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng đèn điện cùng hướng view nhìn ra ngoài đẹp.

 

Thi công nội thất bếp khách sạn

Phải sử dụng chất liệu cao cấp, bố cục không gian tốt để đáp ứng được công năng, phục vụ cho nhân viên đi lại, nấu nướng thuận tiện nhất.
Xác định phong cách thi công nội thất của khách sạn đó là phong cách nào?

 • Phong cách thi công đơn giản

 • Phong cách thi công ứng dụng không gian xanh

 • Phong cách thi công nhẹ nhàng, thanh lịch

 • Phong cách thi công châu Âu ( Pháp, Đức, Italy…)

 • Phong cách thi công châu Á ( Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản…)

 • Phong cách thi công  truyền thống đương đại Việt Nam
   
Mỗi khách sạn sẽ đi theo một phong cách thiết kế khác nhau, dựa vào quy mô và diện tích như: Khách sạn mini hiện
đại, khách sạn 2 sao, 3 sao đơn giản, tinh tế hoặc mẫu khách sạn 5 sao đẳng cấp, sang trọng, cổ điển...
Hiểu được phong cách thiết kế, đội ngũ thi công nội thất sẽ dễ dàng hình dung và thực hiện tốt hơn những công đoạn tiếp theo trong quá trình làm việc của mình.

Vì sao bạn nên chọn Mộc Hồ Decor cho dịch vụ thi công khách sạn?

 • Quá trình từ thiết kế đến thi công xây dựng khách sạn đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng kinh nghiệm, có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.
 • Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và đảm bảo về chất lượng công trình.
 • Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp, độc đáo và ghi dấu ấn cá nhân của chủ đầu tư.
 • Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn.

Tiêu chí của công ty luôn hướng đến khách hàng với uy tín làm việc, thành công của chúng tôi chính là sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang manh nha ý tưởng thiết kế thi công khách sạn, hãy để Mộc Hồ Decor chúng tôi chung tay xây dựng và chắp cánh cho ước mơ kinh doanh khách sạn của bạn thành hiện thực.
Hãy liên hệ ngay để nhận được những dịch vụ ưu đãi.

bài viết liên quan

DỰ TOÁN CHI PHÍ