Thi Công Nội Thất Văn Phòng

Nội dung bài viết

THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG ĐẸP

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng là một hạng mục vô cùng quan trọng bởi nó thể hiện tính chuyên nghiệp, đẳng cấp thương hiệu cũng như quy mô hoạt động của doanh nghiệp. Thiết kế nôị thất văn phòng giống như linh hồn bên trong của công ty.
Một kiến trúc ngoại thất đẹp mà thiết kế nội thất bên trong không hợp lý sẽ gây cảm giác khó chịu và tăng stress cho nhân viên làm việc. Nếu thiết kế là việc vẽ ra những không gian lý tưởng thì Thi công chính là việc hiện thực hóa không gian ấy. Phần nào cũng mang phần quan trọng như nhau. Vậy thiết kế thi công nội thất văn phòng cần những quan tâm những gì?

1. Thiết kế thi công nội thất văn phòng phù hợp với hình ảnh, phong cách của công ty

Hình ảnh của công ty cũng chính là một trong những yếu tố ưu tiên đầu tiên mà chủ đầu tư nên quan tâm. Chính vì thế, trước khi bước vào giai đoạn thi công bạn phải có bản thiết kế hoàn chỉnh, chú ý đến các vấn đề như phong thủy, màu sắc, cảm giác, hình ảnh mà công ty muốn đem lại. Tạo ra phong cách, hình ảnh thương hiệu riêng cũng là cách để quảng bá thương hiện của mình trước thị trường tiềm năng.2. Dự toán nguồn kinh phí đầu tư hợp với tiềm lực và phong cách của công ty

Để hiện thực hóa được phong cách thiết kế riêng bạn cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng về chất liệu của nội thất, màu sắc cũng như kiểu dáng và số lượng nội thất bạn sẽ đầu tư cho văn phòng. Và cũng tránh việc lãng phí không cần thiếtNếu doanh nghiệp bạn có quy mô nguồn ngân sách chi lớn, bạn có thể đầu tư trang thiết bị tốt và hiện đại, đẹp mắt phù hợp với hình ảnh thương hiệu. Còn nếu như doanh nghiệp của bạn có hạn chế về tiềm lực kinh tế thì bạn không nhất thiết phải chạy theo thị hiếu thị trường, bạn cần tính toán nên và không nên đầu tư những gì phù hợp với hình ảnh doanh nghiệp cũng như nguồn kinh phí đầu tư. Một không gian làm việc hoàn hảo, tiện nghi chuyên nghiệp là mọi yếu tố đều được sắp xếp vừa đủ và hài hòa, không dư một chi tiết, không thiếu một chức năng nào

3. Phân chia không gian văn phòng hợp lý, lưạ chọn vật liệu và đơn vị thi công

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng cũng cần đặc biệt quan tâm đến tạo được không gian sáng tạo, như vậy thì văn phòng mới có thể trở thành nơi làm việc lý tưởng.
Thị trường hiện nay có khá nhiều nhà thầu thi công nội thất văn phòng với đầy đủ các gói thi công và giá cả cạnh tranh, là chủ đầu tư bạn không thể tránh khỏi những vướng mắc và khó khăn khi lựa chọn đơn vị thầu để bàn giao kế hoạch hoàn thiện bộ mặt của doanh nghiệp.

4. Một số Phong cách thiết kế nội thất văn phòng làm việc phổ biến nhất hiện nay

Phong cách xanh

Phong cách mở

Phong cách tối giản


THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT MỘC HỒ

Địa chỉ : 24/4 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0839.656.333 - Mộc Hồ

MST : 0316037969

Email : hovannhuhaigtvt@gmail.com

bài viết liên quan

DỰ TOÁN CHI PHÍ